Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023

Sáng ngày 11/10/2022, Đoàn trường THPT Chương Mỹ B đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2022 -2023.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí đại diện BTV Huyện đoàn Chương Mỹ, các đồng chí trong Chi uỷ, BGH nhà trường, các đồng chí TTCM-NV, đặc biệt là sự có mặt tham gia của 68 đại biểu tiêu biểu đến từ chi đoàn trực thuộc trong nhà trường.

Tại Đại hội đoàn chủ tịch đã Báo cáo các hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đồng chí Đỗ Văn Minh tiếp tục giữ chức danh Bí thư đoàn Trường THPT Chương Mỹ B.

Đại diện thường trực Huyện Đoàn Chương Mỹ đã ghi nhận những kết quả của Đoàn trường THPT Chương Mỹ B đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời mong muốn nhiệm kỳ sắp tới Đoàn trường cần quan tâm, thực hiện tốt các nội dung như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nắm bắt và định hướng tình hình tư tưởng, giáo dục truyền thống bằng những phương pháp đa dạng, sáng tạo, hấp dẫn; Phát huy, tận dụng tối đa hiệu quả của công nghệ thông tin, các phương tiện thông tin truyền thông, trong đó có mạng xã hội… vận động, tập hợp đoàn kết trong thanh niên với những phương thức phù hợp. Nâng cao hiệu quả của các phong trào tình nguyện, đặc biệt là tình nguyện tham gia đóng góp sức mình phát triển các phong trào tại địa phương; nâng cao chất lượng các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, trong phát triển thể chất và tinh thần.

Cũng tại Đại hội, Huyện Đoàn Chương Mỹ đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.