Hướng dẫn học sinh làm thủ tục nhập học

Điểm chuẩn trúng tuyển: NV1: 22 điểm;  NV2: 23 điểm;  NV3: 24 điểm

Bước 1: Xác nhận nhập học trực tuyến qua hệ thống tuyển sinh đầu cấp (https://tsdaucap.hanoi.gov.vn) và in giấy xác nhận nhập học trực tuyến (02 bản)

Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ trong hồ sơ:

1. Giấy xác nhận nhập học in từ phần mềm tuyển sinh trực tuyến.

2. Học bạ THCS (bản chính)

3. Bản sao giấy khai sinh (không rách nát, tẩy xoá )

4. Hộ khẩu photocopy công chứng (mang hộ khẩu chính để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận thông tin về nơi cư trú do công an xã/phường cấp (bản chính) .

5. Giấy chứng nhận tốt nghiệp (do trường THCS cấp) hoặc Bằng tốt nghiệp THCS.

6. Phiếu báo điểm xét tuyển vào lớp 10 (bản chính)

7. Các loại giấy tờ ưu tiên, khuyến khích (nếu có)

Đối với thí sinh tuyển thẳng: thay phiếu báo điểm bằng giấy chứng nhận tuyển thẳng của Sở GD-ĐT Hà Nội. Đối với học sinh học trước tuổi phải có quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Bước 3: Nộp hồ sơ

+ Hồ sơ cần được cho vào túi hồ sơ (túi đựng hồ sơ HS tự chuẩn bị) và dán bìa sơ mi (trường THPT Chương Mỹ B phát khi HS tới nhập học)

​+ Phòng hỗ trợ xác nhận nhập học trực tuyến: TẦNG 2 – NHÀ A

+ Phòng thu hồ sơ: TẦNG 1 – NHÀ A

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Đợt 1: Từ 13h30 ngày 10/7/2022 đến  17h00 ngày 12/7/2022 (Xác nhận nhập học trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp)

– Đợt 2: Ngày 19/7 – 22/7/2022. Thu hồ sơ trực tiếp các trường hợp trúng tuyển bổ sung (nếu có) và các trường hợp  trúng tuyển đợt 1 đã xác nhận nhập học trực tuyến và in giấy xác nhận nhập học từ phần mềm tuyển sinh đầu cấp.